Danh mục
Sữa Glico 1-3 thanh

Sữa Glico 1-3 thanh

  • Hãng sản xuất: Glico
  • Xuất xứ : Nội địa Nhật
  • Dòng sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 170.000 VNĐ

Sữa Glico 1-3 thanh Nhật Bản cho trẻ từ 9 - 36 tháng

Sữa Glico 1-3 là sự tiếp nối thành công của các sản phẩm sữa nổi tiếng của Nhật Bản. Khi nói đến các sản phẩm của Nhật, đặc biệt là sản phẩm cho trẻ nhỏ chắc chắn mang lại niềm tin cho các mẹ cả về hiệu quả lẫn chất lượng.

Sữa Glico 1-3 có tốt không?

Sữa Glico 1-3 Nhật Bản là sữa dành riêng cho trẻ từ 9 đến 36 tháng tuổi. Giai đoạn này trẻ bắt đầu cai sữa, biết nói, biết đi, ham thích tìm hiểu thế giới xung quanh. Dựa trên công thức vượt trội, thành phần dinh dưỡng hợp lý cùng quy trình sản xuất khắt khe đã làm nên thương hiệu sữa Glico.

- Khi trẻ cai sữa việc thiếu hụt các dưỡng chất là điều không thể tránh khỏi. Glico 1-3 bổ sung hơn 25 loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Đồng thời có sự pha trộn cân bằng giữa hàm lượng sắt và vitamin C, vitamin D là các thành phần không thể thiếu trong quá trình tăng trưởng của bé.

- Glico 1-3 bổ sung 5 Nucleotide tăng cường hệ miễn dịch, tạo vòng bảo vệ bé phòng tránh các bệnh về đường hô hấp và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

- Có vị nhạt, thơm đặc trưng của sữa Nhật và gần giống với sữa mẹ nên Glico rất dễ uống.

- Sữa Glico 1-3 Nhật Bản là dòng sữa mát, chống táo bón ở trẻ nhỏ. Có chứa đường Oligo Galacto làm tăng vi khuẩn Bifidus có trong sữa mẹ, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa

Xuất xứ
Nội địa Nhật

Ý kiến khách hàng

    Bình thường           Tốt
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!