Danh mục
Sữa Morinaga số 1-3 thanh

Sữa Morinaga số 1-3 thanh

  • Hãng sản xuất: Morinaga
  • Xuất xứ : Nội địa Nhật
  • Dòng sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 170.000 VNĐ

Sữa Morinaga thanh số 1-3  Cho Trẻ 1 Đến 3 Tuổi

* Xuất xứ: Nội địa Nhật Bản

Sữa Morinaga là dòng sữa phổ biến tại Nhật Bản. Trong đó, sữa morinaga số 1-3 sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản theo quy trình kép bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, được đặc chế dành riêng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên có hàm lượng sắt và canxi dồi dào, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn "tập đi, tập nói" cho bé.

Sữa morinaga số 1-3  bổ sung đầy đủ sắt và canxi cho trẻ giai đoạn 12 - 36 tháng

Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, canxi đã rất quan trọng trong sự phát triển xương của trẻ. Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên lại càng cần thiết. Lúc này những chiếc răng sữa đầu tiên của trẻ đã xuất hiện, mỗi ngày trẻ cần tới 700mg canxi. Hơn nữa lúc này mẹ cũng cần bổ sung đầy đủ canxi để chuẩn bị tiền đề vững chắc cho bé tập đi.

Trẻ sơ sinh 6 tháng đầu đời cơ thể bé luôn dự trữ một lượng sắt cần thiết. Tuy nhiên 12 tháng trở đi khả năng bé bị thiếu máu do thiếu sắt rất cao. Nguyên nhân chủ yếu là do chế độ dinh dưỡng nghèo sắt, không theo kịp đà phát triển của bé. Nếu bình thường, cơ thể bé có nguồn chất sắp đủ trong 6 tháng đầu đời thì với bé sinh non, lượng sắt này chỉ đủ trong 2-4 tháng

Với 400 ml sữa morinaga số 1-3  mỗi ngày bổ sung đầy đủ hàm lượng sắt và canxi đáp ứng kịp sự phát triển cơ thể bé giai đoạn 12 tháng đến 3 tuổi.

Sữa morinaga số 1-3 - Cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng cho bé

Morinaga cho bé duy trì sự cân bằng dinh dưỡng tạo điều kiện cho bé chuyển sang giai đoạn ăn dặm

- Cung cấp Lactoferrin - một protein có nhiều trong sữa mẹ (đặc biệt là sữa non), rất quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ. morinaga là hãng đầu tiên trên thế giới áp dụng pha trộn lactoferrin trong công thức sữa cho trẻ

- Cung cấp DHA, ARA phát triển tối đa trí não của trẻ

- Tăng khả năng tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón cho bé với việc bổ sung kết hợp lactulose và raffinose (là yếu tố có tác dụng cải thiện hệ vi sinh đường ruột)

Xuất xứ
Nội địa Nhật

Ý kiến khách hàng

    Bình thường           Tốt
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!